Chính sách bảo mật

I. Giới thiệu

Trang web này được quản trị bởi Nội Thất Bình An. Trong chính sách bảo mật này, chúng tôi mô tả cách thu thập và sử dụng thông tin khách hàng trong quá trình sử dụng website cũng như các nền tảng quảng cáo khác.

II. Nguồn thu thập thông tin khách hàng 

  • Thông tin khách hàng để lại trên website: Khách hàng chủ động để lại thông tin qua hình thức điền form.
  • Thông tin khách hàng để lại bình luận: Sau khi nhận được thông tin khách hàng trong phần bình luận, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập dữ liệu hiển thị trong biểu mẫu bình luận. Đây cũng chính là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi user agent của người dùng trình duyệt nhằm phát hiện spam.

III. Cách thức sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng

  • Cung cấp sản phẩm: Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng để liên hệ tư vấn theo yêu cầu và giao hàng khi quý khách đã đặt hàng trên website. Sau đó, thông tin của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng để hỗ trợ trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.
  • Đo lường, phân tích, tối ưu hóa sản phẩm: Phân tích hiệu suất nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và website.
  • Mang lại trải nghiệm cá nhân tốt hơn: Việc nhận diện sở thích, hành vi và tương tác của khách hàng sẽ giúp chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm của quý khách. Nhờ vậy, khách hàng không chỉ tìm hiểu thông tin tốt hơn mà còn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn.
  • Liên lạc: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để liên lạc với quý khách qua những kênh khác theo yêu cầu.
  • Tiếp thị: Thông tin của quý khách được chúng tôi sử dụng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm và những chương trình khuyến mại.

IV. Chúng tôi chia sẻ thông tin khách hàng với ai?

Nội Thất Bình An cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chỉ cân nhắc chia sẻ dữ liệu trong một số trường hợp bắt buộc như sau:

  • Bên thứ ba theo pháp luật: Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng để thực thi theo đúng quy định của pháp luật. Điều này đảm bảo an ninh cho công ty hoặc những người có liên quan.
  • Tái cấu trúc, chuyển nhượng doanh nghiệp: Thông tin dữ liệu cá nhân là tài sản của doanh nghiệp và chúng cần được chuyển nhượng trong trường hợp tái cấu trúc, chuyển nhượng kinh doanh. Tuy nhiên, bên được chuyển nhượng vẫn phải đảm bảo tuân thủ chính sách bảo mật này.

V. Chúng tôi bảo vệ thông tin khách hàng như thế nào?

Nội Thất Bình An, việc đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng vẫn luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi chiêu mộ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để tránh rò rỉ thông tin cũng như tình trạng truy cập trái phép vào thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện lưu trữ và bảo mật thông tin tại hệ thống máy chủ. Không chỉ đảm bảo an toàn bằng hệ thống tường lửa mà còn sử dụng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

Dịch vụ liên quan

Hãy nhanh tay liên hệ với: XƯỞNG SOFA BÌNH AN TẠI HÀ NỘI
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nội Thất Bình An
Mã số thuế: 0109605589
Cơ sở 1 (Sửa chữa bọc lại và bảo hành) : A15 Ngõ 765 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 (Văn phòng xem mẫu) : 129 K2 – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 3 (Văn phòng xem mẫu) : Đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4: Các tỉnh khác tại miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng… vá các tỉnh khách ở miền Bắc.
XưởngSX: Phố Cầu Cốc – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0943.555.300 * 097.887.0004
Email : sofabinhan@gmail.com
Website : www.bocghesofabinhan.com

THÔNG TIN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:

Chủ tài khoản: Trần Văn Chiến

VietcomBank: 0301000310879 (Chinhánh: Hoàn Kiếm – Hà Nội)