Bọc ghế sofa đơn

Sofa đơn là mẫu ghế được thiết kế dành cho một người ngồi nên kích thước của sản phẩm khá nhỏ so với các sản phẩm thông thường khác. Ghế sofa đơn rất tiện lợi, bạn có thể tựa lưng để đọc sách, xem tivi còn có thể linh động di chuyển các vị trí khi muốn thay đổi hoặc có nhu cầu sử dụng khác nào đó.

“BÌNH AN SOFA” nhận bọc và sửa chữa sofa cũ, bọc sofa mới, đóng sofa mới theo yêu cầu thiết kế của khách hàng

Bọc ghế sofa đơn
Hình ảnh sofa đơn trước và sau khi bọc lại mới

Nhưng sau một thời gian sử dụng có thể bạn sẽ trở lên nhàm chán với chính những chiếc ghế sofa mà bạn từng yêu thích. Nắm bắt được những nhu cầu đó của khách hàng ” SOFA BÌNH AN ” đã cung cấp tới khách hàng dịch vụ bọc ghế sofa đơn vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đem lại tính thẩm mĩ cao cho khách hàng.

Bọc sofa đơn
Hình ảnh sofa đơn trước và sau khi bọc lại mới

Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng về việc sửa chữa bọc lại ghế sofa đơn ” BÌNH AN SOFA ” sẽ nhanh chóng xử lý  và cử ngay đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp đến trực tiếp đo đạc để đưa ra thiết kế phù hợp nhất, tạo nên một không gian thống nhất, đồng điệu của ngôi nhà .

Các bước tiến hành bọc ghế sofa đơn của ” SOFA BÌNH AN “

Bước 1:  Tháo rời vỏ bọc ghế sofa và các miếng đệm

Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành tháo rời phần vải bọc ghế sofa sẵn có. Sau đó sẽ tháo rời các miếng đệm ghế và các miếng vải bọc chúng, tách biệt từng phần.

Bước 2 :  Phủ vỏ bọc tay vịn ghế, tạo nệm ngồi cho ghế

Sau khi tháo rời vỏ bọc ghế với những sofa có tay vịn cần dùng vải bọc quấn quanh tay vịn ghế vài vòng và dính chúng lại giữ tay vịn ghế thẳng,tránh để vải bọc tay ghế bị nhàu.

Tiếp đến thay bọc ghế cho nệm ghế,tháo gỡ toàn bộ bọc nệm ghế trước đó và phủ lên một lớp bọc mới. Các kích thước của tấm bọc mới của ghế chắc chắn phải được may đo kĩ lưỡng từ trước.

Bước 3 : Phủ vỏ bọc cho mặt trước của ghế sofa

Phủ vỏ bọc cho mặt trước của ghế sofa. Mặt trước của ghế là bộ mặt của ghế, nếu bọc lại không cẩn thận sẽ làm giảm toàn bộ nét đẹp thẩm mỹ của ghế sofa.

Bước 4 : Lắp lại ghế sofa cẩn thận, hoàn thành quy trình bọc ghế

Để hoàn thiện quá trình cần lắp ráp các bộ phận của ghế sofa trở lại như ban đầu. Cần cố định lại ghế cẩn thận hơn tại những bộ phận dễ bị bung tuột trong quá trình sử dụng, dùng kéo cắt bỏ những bộ phận có vải bọc thừa, như vậy là bạn đã hoàn thành quy trình bọc ghế sofa tại nhà.

Bọc ghế sofa đơn

 Nếu khách hàng  còn băn khoăn về những dịch vụ của ” BÌNH AN SOFA ” hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.  Những băn khoăn của quý vị sẽ nhanh chóng được chúng tôi tư vấn tốt nhất , đảm bảo mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất.” BÌNH AN SOFA ” tự hào  là địa chỉ bọc ghế sofa uy tín luôn nhận được sử ủng hộ, tin cậy của quý khách.

Dịch vụ liên quan

Hãy nhanh tay liên hệ với: XƯỞNG SOFA BÌNH AN TẠI HÀ NỘI
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nội Thất Bình An
Mã số thuế: 0109605589
Cơ sở 1 (Sửa chữa bọc lại và bảo hành) : A15 Ngõ 765 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 (Văn phòng xem mẫu) : 129 K2 – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 3 (Văn phòng xem mẫu) : Đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4: Các tỉnh khác tại miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng… vá các tỉnh khách ở miền Bắc.
XưởngSX: Phố Cầu Cốc – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0943.555.300 * 097.887.0004
Email : sofabinhan@gmail.com
Website : www.bocghesofabinhan.com

THÔNG TIN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:

Chủ tài khoản: Trần Văn Chiến

VietcomBank: 0301000310879 (Chinhánh: Hoàn Kiếm – Hà Nội)