Bọc lại ghế massage

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng ghế massage. Những dòng có chi phí thấp hiện nay cũng có giá vài triệu đồng. Đó không phải là một số tiền nhỏ để khách hàng có thể thoải mái thay mới ghế thường xuyên.

Bọc ghế masage

Trong khi đó, việc thay vỏ ghế lại vừa đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ, thay áo mới cho ghế, vừa giúp bảo vệ ghế massage của bạn tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường.Chi phí vừa phải vậy tại sao quý vị không lựa chọn giải pháp bọc ghế massage thay vì mua mới . Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó ” BÌNH AN SOFA ” đã cung cấp dịch vụ bọc lại ghế massge để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu khoác cho những chiếc ghế massge của mình những diện mạo hoàn toàn mới .

Bọc lại ghế massage

Vì sao cần thay mới bọc ghế massge 

– Thay bọc ghế massge giúp bảo vệ bộ máy bên trong của ghế

– Thay bọc ghế massge sẽ giúp cho ghế luôn được như mới

– Thay bọc ghế massagegiúp ghế được bền, đẹp và kéo dài tuổi thọ lâu hơn

–  Thay bọc ghế massge giúp chống ẩm mốc, bụi bẩn, không bị bong tróc theo thời gian.

Bọc ghế massage
Chất liệu da thật sử dụng bọc ghế massage

Quy trình bọc ghế massage tại ” BÌNH AN SOFA ”

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin bọc ghế của khách hàng. Nhìn vào thực trạng của ghế chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát thực tế để tư vấn phương án bọc phù hợp

Bước 2 : Khi thống nhất phương án bọc lại ghế , chúng tôi sẽ chuyển ghế về xưởng để bọc lại hoặc cũng có thể đến tận nơi để thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 3 : Khi bọc ghế xong . Nếu ghế được bọc tại xưởng, chúng tôi sẽ chuyển đến cho khách hàng và bàn giao ghế bọc lại theo đúng cam kết đã được kí.

” BÌNH AN SOFA ” nhận bọc lại tất cả các loại ghế massage hiện có trên thị trường với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng . Những chiếc ghế massage sau khi bọc đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ và có chế độ bảo hành dài lâu.

Bọc ghế massage  

Như vậy quý vị nếu có nhu cầu bọc lại ghế massge thì nhanh tay liên hệ với ” BÌNH AN SOFA ” để được tư vấn một cách chu đáo nhất có thể . Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý vị trong thời gian sớm nhất và mong muốn được làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ liên quan

Hãy nhanh tay liên hệ với: XƯỞNG SOFA BÌNH AN TẠI HÀ NỘI
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nội Thất Bình An
Mã số thuế: 0109605589
Cơ sở 1 (Sửa chữa bọc lại và bảo hành) : A15 Ngõ 765 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 (Văn phòng xem mẫu) : 129 K2 – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 3 (Văn phòng xem mẫu) : Đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4: Các tỉnh khác tại miền Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng… vá các tỉnh khách ở miền Bắc.
XưởngSX: Phố Cầu Cốc – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0943.555.300 * 097.887.0004
Email : sofabinhan@gmail.com
Website : www.bocghesofabinhan.com

THÔNG TIN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:

Chủ tài khoản: Trần Văn Chiến

VietcomBank: 0301000310879 (Chinhánh: Hoàn Kiếm – Hà Nội)